เว็บไซต์แพลตฟอร์ม GCLUB

"Slumdog" กวาดรางวัลภาพยนตร์อังกฤษ


2019-06-22 14:13:00

"Slumdog" กวาดรางวัลภาพยนตร์อังกฤษ

ละครเรื่อง Slumdog Millionaire อินเดียราคาถูกกวาดรางวัลภาพยนตร์ BAFTA เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาซึ่งได้รับรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมผู้กำกับและอีกห้าหมวดทำให้พวกเขาได้รับรางวัลออสการ์ในเดือนนี้

ผู้อำนวยการแดนนีบอยล์เดินทางมารับรางวัล BAFTA (British Academy of Film and Television Arts) ในพิธีมอบรางวัลที่ Royal Opera House ในกรุงลอนดอนเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2552 ผู้เขียน / Luke MacGregor

Slumdog Millionaire ภาพชาวอังกฤษเกี่ยวกับชายหนุ่มคนหนึ่งจากสลัมของมุมไบที่พยายามจะลุกขึ้นจากผ้าขี้ริ้วไปสู่ความร่ำรวยด้วยการชนะเกมโชว์ทีวีภาษาฮินดีชนะในลูกโลกทองคำเมื่อเดือนที่แล้วด้วยรางวัลที่ดีที่สุด 4 เรื่อง

ผู้อำนวยการ Slumdog แดนนี่บอยล์กล่าวสุนทรพจน์ยอมรับการยับยั้ง แต่ก่อนหน้านี้ปกป้องภาพยนตร์ของเขาบนพรมแดงกับคำวิจารณ์ในอินเดียในชื่อของภาพยนตร์ซึ่งชาวสลัมบางคนพบว่าเป็นที่น่ารังเกียจภาพของชีวิตของชาวอินเดียที่ยากจนและการปฏิบัติ

เขาบอกกับสำนักข่าวรอยเตอร์ว่าเด็ก ๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับค่าตอบแทนที่ดีและผู้สร้างภาพยนตร์ได้พยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะได้รับการดูแลอย่างดีหลังจากที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกลืม

“ เราได้จัดทำแผนการศึกษาสำหรับเด็ก ๆ ที่เรายึดมั่นและเราจะอยู่ที่นั่นเพื่อพวกเขาหลังจากที่ความตายได้ผ่านไปแล้ว” บอยล์กล่าวล่วงหน้า

Kate Winslet ผู้ได้รับรางวัลลูกโลกทองคำสองเท่าได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมในบทบาทของเธอในฐานะอดีตผู้พิทักษ์ค่ายกักกันใน“ The Reader”

“ ฉันอยากจะขอบคุณแม่และพ่อของฉันที่ฉันจะไม่มองดูมิฉะนั้นฉันจะร้องไห้จนน้ำตาไหล” เธอกล่าวที่โรงอุปรากรรอยัลลอนดอนในโคเวนท์การ์เด้น

ROURKE และการสำรวจของเขา

มิกกี้รูร์คกล่าวสุนทรพจน์ตอบรับที่เต็มไปด้วยความรู้สึกขณะรับรางวัลนักแสดงชั้นนำสำหรับการแสดงให้เห็นถึงนักกีฬามืออาชีพที่อ้างว้างโดดเดี่ยวใน“ The Wrestler” ที่พยายามทำให้การกลับมาเล่นกีฬาของเขาในบทบาทที่คล้ายคลึงกับชีวิตนักแสดง .

“ ขอบคุณ BAFTA, เพื่อภาพที่ดีที่สุดให้กับ Fox Searchlight, Darren Aronofsky, เขาให้โอกาสฉันครั้งที่สองหลังจากที่ได้ทำงานอาชีพของฉันเป็นเวลา 15 ปี” Rourke กล่าว “ มันเป็นความสุขที่ได้กลับมาจากความมืด”

พรมแดงเต็มไปด้วยดวงดาวในตอนเย็นที่ฝนตกในกรุงลอนดอน แฟน ๆ ที่ชื่นชอบตะโกนใส่ลายเซ็นต์ในขณะที่ paparrazi ตะลึงกับแบรดพิตต์, Angelina Jolie, Winslet, Rourke, โรเบิร์ตดาวนีย์จูเนียร์, ชารอนสโตน, โกลดี้ฮอว์นและโฮสต์ของดาราภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดและอังกฤษ

พิธีมอบรางวัลจัดขึ้นโดยผู้นำเสนอที่ขัดแย้งโจนาธานรอสส์ซึ่งเพิ่งถูกพักงานโดยไม่ได้รับค่าจ้างจากบีบีซีสำหรับการมีส่วนร่วมของเขาในการโทรเล่นพิเรนที่ตลก ๆ

รอสส์ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวังกับข้อมือของเขาทำให้สนุกกับการพูดของเขาเองและขัดขวางผู้ชมด้วยการพูดตลกแพตลกไปที่ภาพยนตร์เพื่อรับรางวัล

“ ฉันชอบกรณีที่อยากรู้อยากเห็นของปุ่มเบนจามินซึ่งแสดงให้เห็นภาพฝันร้ายที่เลวร้ายที่สุดของผู้หญิงทุกคนเมื่อคุณอายุแบรดพิตต์แฟนหนุ่มของคุณดูดีขึ้น” รอสส์กล่าว

พิตต์แพ้การเสนอชื่อทั้งสอง - นักแสดงนำในเรื่อง“ The Curious Case of Benjamin Button” และสนับสนุนนักแสดงสำหรับบทบาทของเขาในคอเมดีของพี่น้องโคเอนเรื่อง“ Burn After Reading”

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 11 รางวัลจาก Slumdog แต่ได้รับรางวัล BAFTA เพียงสามครั้งเท่านั้นสำหรับการออกแบบการผลิตการแต่งหน้าและผมรวมถึงเอฟเฟกต์พิเศษ

สไลด์โชว์ (19 ภาพ)

นักแสดงสมทบไปที่ Penelope Cruz สำหรับ“ Vicky Cristina Barcelona” ในขณะที่รางวัลนักแสดงสมทบไปที่ Heath Ledger ตอนปลายสำหรับ“ The Dark Knight” ซึ่งเขารับบทเป็น Joker Batman

นักแสดงชาวออสเตรเลียผู้เสียชีวิตเมื่ออายุ 28 ปีจากยาเกินขนาดโดยไม่ตั้งใจได้รับรางวัลประเภทเดียวกันที่ลูกโลกทองคำและได้รับรางวัลออสการ์

ในคืนที่ดีสำหรับภาพยนตร์อังกฤษภาพยนตร์เรื่อง“ In Bruges” กำกับโดย Martin Mcdonagh ได้รับรางวัล BAFTA สำหรับบทภาพยนตร์ดั้งเดิมและ“ The Duchess” นำแสดงโดย Keira Knightley ชนะการออกแบบเครื่องแต่งกาย

หากต้องการอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวบันเทิงของเราโปรดเยี่ยมชมบล็อก "Fan Fare" ออนไลน์ที่

มาตรฐานของเรา: