เว็บไซต์แพลตฟอร์ม GCLUB

Chris Brown เรียกเก็บเงินกับการคุกคามทางอาญา


2019-06-22 09:15:00

Chris Brown เรียกเก็บเงินกับการคุกคามทางอาญา

ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - คริสบราวน์ถูกจับกุมและตั้งข้อหาข่มขู่อาชญากรในวันอาทิตย์เพื่อโจมตีเช้าวันรุ่งขึ้นของหญิงสาวที่ไม่ปรากฏชื่อซึ่งคิดว่าเป็นแฟนตัวยง Rihanna

Chris Brown แสดงคอนเสิร์ตระหว่าง back-to-back กับนักร้อง Rihanna ในกรุงมะนิลา 16 พฤศจิกายน 2008 REUTERS / Cheryl Ravelo

ตำรวจลอสแองเจลิสจะไม่ยืนยันชื่อของเหยื่อ แต่ทั้งบราวน์และริฮานน่าพลาดการแสดงในงาน Grammy Awards ในวันอาทิตย์และสื่อหลายแห่งระบุว่าริอานน่าเป็นผู้หญิงที่ไม่ปรากฏชื่อ

Brown, อายุ 19 ปี, มีกำหนดจะแสดงเพลงรักของเขา“ Forever” ในพิธีมอบรางวัลดนตรีในลอสแองเจลิสในเย็นวันอาทิตย์และ Rihanna ก็พร้อมที่จะร้องเพลงซิงเกิล“ Disturbia” ของเธอ

ทั้ง Rihanna ผู้ได้รับการเสนอชื่อในสามประเภทหรือ Brown ที่ได้รับการเสนอชื่อสองครั้งก็เดินพรมแดงและพวกเขาไม่ได้เข้าร่วมในพิธีมอบรางวัล ไม่สามารถติดต่อตัวแทนของพวกเขาเพื่อแสดงความคิดเห็นได้

ในขณะที่รายการกำลังดำเนินการอยู่บราวน์หันไปถามตำรวจ ต่อมาเขาถูกจองข้อหาการข่มขู่ทางอาญาและปล่อยตัวประกัน 50,000 ตามคำสั่งของกรมตำรวจลอสแอนเจลิส

บราวน์กำลังถูกสอบสวนเรื่องแบตเตอรี่ความรุนแรงในครอบครัวที่ถูกกล่าวหาว่ามีความรุนแรงและอาจมีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหลังจากเจ้าหน้าที่ตรวจสอบคดี LAPD กล่าวในแถลงการณ์

Rihanna ยกเลิกการแสดงของเธอก่อนที่ Grammys จะเริ่มขึ้นสถาบันศิลปะการบันทึกและวิทยาศาสตร์แห่งชาติกล่าว

“ เราเพิ่งได้รับแจ้งว่า Rihanna จะไม่เข้าร่วมงานประกาศผลรางวัลแกรมมี 51 ครั้งคืนนี้ ขออภัยที่เธอไม่สามารถเข้าร่วมกับเราได้” สถาบันกล่าว ไม่มีคำอธิบายเพิ่มเติมสำหรับการขาดงานของเธอ

อัลกรีนตำนานระดับตำนานแสดงร่วมกับจัสตินทิมเบอร์เลคในสถานที่ของ Rihanna

เจ้าหน้าที่แกรมมี่ไม่ได้เอ่ยถึงการทำงานของบราวน์ แต่เขาไม่ได้ปรากฏตัวบนเวทีตามกำหนด

ตำรวจบอกว่าบราวน์โต้เถียงกับผู้หญิงที่ไม่ปรากฏชื่อขณะนั่งอยู่ในรถที่จอดในย่านแฮนค็อกพาร์คของเมืองเวลาประมาณ 12:30 น. ในวันอาทิตย์

“ หลังจากหยุดรถบราวน์กับหญิงสาวก็ออกมาและการโต้เถียงก็เพิ่มขึ้น” ตำรวจกล่าว “ ผู้หญิงคนนี้ได้รับบาดเจ็บที่มองเห็นได้และระบุว่าบราวน์เป็นผู้โจมตีของเธอ”

ตำรวจได้รับโทรศัพท์ 911 รายงานการรบกวนและตามคำสั่งเมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงพวกเขาพบเหยื่อ แต่ Brown ได้ออกจากที่เกิดเหตุแล้ว

บราวน์ซึ่งบุกเข้าไปในชาร์ต Billboard ตอนอายุ 16 ด้วยซิงเกิลยอดฮิต“ Run It” ของเขาและขายอัลบั้มเดบิวต์ชื่อตัวเองของเขา 2 ล้านเล่ม 2007

Rihanna ที่เกิดในบาร์เบโดสได้ออกอัลบั้มเดบิวต์ของเธอในปี 2005 และมีซิงเกิ้ลอันดับหนึ่งด้วย“ SOS” น้อยกว่าหนึ่งปีต่อมา เธอตามด้วยหมายเลขอีกสามรายการ:“ Umbrella”“ Take a Bow” และ“ Disturbia”

เธอได้รับรางวัล Grammy Award ประจำปี 2550 สำหรับซิงเกิ้ล“ Umbrella” ของเธอซึ่งเป็นการร่วมมือกับแร็ปเปอร์ Jay-Z

การรายงานเพิ่มเติมโดย Bob Tourtellotte; แก้ไขโดย Sandra Maler

มาตรฐานของเรา: