เว็บไซต์แพลตฟอร์ม GCLUB

พืชอูสกวาดแกรมมี่พร้อมกับบรรณาการพื้นบ้าน


2019-06-22 11:08:00

พืชอูสกวาดแกรมมี่พร้อมกับบรรณาการพื้นบ้าน

LOS ANGELES (รอยเตอร์) - อดีตนักร้องนำเรือเหาะ Zeppelin ได้รับ "ความรักที่เต็มเปี่ยม" ในงาน Grammy Awards เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาซึ่งได้รับรางวัลห้ารางวัลรวมถึงอัลบั้มแห่งปีสำหรับความร่วมมือกับราชินี Alison Krauss

Robert Plant และ Alison Krauss ยอมรับรางวัลแกรมมี่สำหรับป๊อปที่ดีที่สุดร่วมกับนักร้องสำหรับ "Rich Woman" ในงานประกาศผลรางวัลแกรมมี่ครั้งที่ 51 ประจำปีที่ลอสแองเจลิสเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2009 REUTERS / Lucy Nicholson

นักดนตรีอายุ 60 ปีประดิษฐานอยู่ในพงศาวดารร็อคในฐานะนักร้องที่มีผมสีทองเปลือยอกสำหรับหนึ่งในวงดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี 1970 เป็นหนึ่งในศิลปินชาวอังกฤษหลายคนที่ได้ขึ้นเวทีกลาง

ชาติอื่น ๆ รวมถึงวงร็อคโคลด์เพลย์ผู้ชนะสามรางวัลรวมถึงเพลงแห่งปี; Adele มือใหม่วัย 20 ปีผู้ได้รับรางวัลคู่รวมถึงศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม และผู้มาใหม่ชาวเวลส์ดัฟฟี่ซึ่งได้รับเกียรติจากอัลบั้มเพลงป๊อป

แร็ปเปอร์ลิลเวย์นผู้นำในวงการด้วยการเสนอชื่อถึงแปดครั้งจบด้วยรางวัล 4 รางวัลรวมถึงอัลบั้มแร็พที่ดีที่สุดสำหรับ“ Tha Carter III” ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นที่ขายดีที่สุดในสหรัฐในปี 2008

คริสบราวน์อายุ 19 ปีอาร์แอนด์บีเป็นผู้จัดหาดอกไม้ไฟในนาทีสุดท้ายโดยไม่ตั้งใจ ผู้ท้าชิงสองครั้งและนักแสดงที่ถูกกำหนดเวลาถูกจับกุมในเย็นวันอาทิตย์และข้อหาข่มขู่ทางอาญาในการเชื่อมต่อกับการโจมตีผู้หญิงไม่ปรากฏชื่อคิดอย่างกว้างขวางว่าเป็นแฟนสาวของเขา Rihanna ป๊อปสตาร์

ผู้จัดงานแกรมมี่ถูกบังคับให้เปลี่ยนการแสดงโดยไอคอน R&B อัลกรีน

แฟนสาวของบราวน์ Rihanna ผู้ได้รับการเสนอชื่อสามครั้งอายุ 20 ปีซึ่งการมีส่วนร่วมในเหตุการณ์ไม่ได้รับการยืนยันหรือถูกปฏิเสธโดยตำรวจลอสแองเจลิส

Plant and Krauss วัย 37 ปีได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงทั้งห้าหมวดหมู่ พวกเขายังได้รับรางวัลบันทึกยอดเยี่ยมแห่งปีของเพลง“ Please Read The Letter” ซึ่งเป็นเพลงประกอบละครที่เขียนร่วมกับอดีตเพื่อนร่วมวง Led Zeppelin Jimmy Page และรางวัลในหมวดป๊อป, โฟล์ค / อเมริกาและประเทศ

“ ฉันสับสน” Plant กล่าวเมื่อได้รับรางวัลอัลบั้มยอดเยี่ยมแห่งปี “ ในสมัยก่อนเราจะเรียกการขายนี้ แต่ฉันคิดว่ามันเป็นวิธีที่ดีในการใช้เวลาวันอาทิตย์”

ถูกกระทำโดย 'อเมริกา'

หลังเวที Plant บอกกับผู้สื่อข่าวว่าเขารู้สึกตื่นเต้นเป็นพิเศษที่ได้รับรางวัลอัลบั้มพื้นบ้าน / อเมอริคาน่า

“ ฉันยินดีมากที่ได้มีส่วนร่วมเพราะสิ่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของราก Led Zeppelin แล้ว” เขากล่าวโดยอ้างถึงเพลง Led Zeppelin เก่า“ Gallows Pole”

“ Raising Sand” ซึ่งคู่คี่ได้ทำเพลงบัลลาดเก่าแก่และลูกเกาลัด R&B ซึ่งเป็นเพลงฮิตที่สำคัญและโฆษณาในทันที โรงงานวิ่งชุมนุม Led Zeppelin ที่มีข่าวลือออกมามากมายโดยเลือกทัวร์ยุโรปและอเมริกากับอูสแทน

พาเหาะไม่เคยได้รับเกียรติในช่วงปีที่ผ่านมาระหว่าง 2511 และ 2523 ปีที่วงเลิกหลังจากการตายของจอห์นบอนแฮมมือกลอง ชัยชนะเพียงอย่างเดียวของโรงงานคือการทำงานร่วมกันระหว่าง 1990 กับหน้าและสำหรับ "Raising Sand" เมื่อเปรียบเทียบกับ Krauss เมื่อปีที่แล้ว

ด้วยชัยชนะ 26 ครั้งขณะนี้อูอูสได้ผูกพันกับ Pierre Boulez ผู้ควบคุมวงดนตรีชาวฝรั่งเศสในฐานะศิลปินที่ได้รับรางวัลมากที่สุดเป็นอันดับสามในประวัติศาสตร์ 51 ปีของ Grammys ศิลปินคนเดียวเท่านั้นที่อยู่ข้างหน้าของเธอคือ Sir Georg Solti ผู้ควบคุมวงคลาสสิคปลายอายุ 31 และผู้ผลิต / นักแต่งเพลงที่เต็มไปด้วยควินซีโจนส์ที่ 27

“ ฉันยังคงประหลาดใจที่ฉันได้ทำสิ่งนี้เพื่อหาเลี้ยงชีพและฉันจะทำงานและทำงานต่อไปในแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจ” อูสพูดกับผู้สื่อข่าว “ การคิดว่าฉันเป็นคนใจแตกจริงขนาดไหนมันช่างน่าทึ่งที่ได้อยู่ในที่ ... ที่ซึ่งฉันทำงานตอนกลางคืน”

สไลด์โชว์ (20 ภาพ)

โคลด์เพลย์ซึ่งตามลิลเวย์นมีการเสนอชื่อเจ็ดคนจบลงด้วยสามแกรมมี่ พวกเขาได้รับรางวัลเพลงยอดเยี่ยมแห่งปีของ“ Viva La Vida” ซึ่งเป็นเพลงยอดนิยมในชาร์ตเพลงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการคัดลอกผลงานจากโจ Satriani นักกีตาร์มืออาชีพ ลากของพวกเขายังรวมถึงอัลบั้มร็อคที่ดีที่สุดสำหรับ“ Viva La Vida หรือความตายและเพื่อนของเขาทั้งหมด”

Adele ชาวกรุงลอนดอนอายุ 20 ปีได้รับรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจาก Duffy ไอดอลวัยรุ่น Jonas Brothers นักแสดงหญิง Antebellum และนักร้องอาร์แอนด์บี Jazmine Sullivan เธอได้รับรางวัลนักร้องนำหญิงยอดนิยมในเพลง“ Chasing Pavements”

เรียบเรียงโดย Mary Milliken และ Sandra Maler

มาตรฐานของเรา: