เว็บไซต์แพลตฟอร์ม GCLUB

'ฉันไม่สามารถรอที่จะไม่ฉลองเกย์ภูมิใจ' รัฐมนตรีว่าการกระทรวงความเสมอภาคกล่าว


2019-10-15 08:18:01

'ฉันไม่สามารถรอที่จะไม่ฉลองเกย์ภูมิใจ' รัฐมนตรีว่าการกระทรวงความเสมอภาคกล่าว

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงความเสมอภาคเฮเลนาดัลลี่ตั้งตารอคอยวันที่มอลตา หรือวันสตรีเพื่อปลุกจิตสำนึกเกี่ยวกับการเลือกปฏิบัติและความอัปยศ

แม้จะมีความก้าวหน้าทางกฎหมายตราบใดที่การเลือกปฏิบัติและความอัปยศยังคงอยู่แม้จะปิดประตู แต่เราจำเป็นต้องจัดระเบียบเหตุการณ์ดังกล่าวเธอกล่าวในงานสัมมนาสหภาพแรงงานทั่วไป

“ ฉันหวังว่าเราไม่จำเป็นต้องจัดสัปดาห์ความภาคภูมิใจเพราะนั่นหมายความว่ามีความเข้าใจที่ดีขึ้นเกี่ยวกับความเป็นจริงทั้งหมด” เธอกล่าว

"ความจริงที่ว่าเรายังคงทำเครื่องหมายวันสตรีหมายความว่ายังมีอีกมากที่ต้องทำเพื่อความเท่าเทียมอย่างแท้จริง"

ในที่อยู่ของเธอดร. ดัลลี่กล่าวว่ากฎหมายเกี่ยวกับอัตลักษณ์ทางเพศและการเปิดตัว X เพศกลางในเอกสารอย่างเป็นทางการของกลุ่มอื่นให้การปกป้องที่ดีที่สุดแก่คนข้ามเพศ

อย่างไรก็ตามมีหลายสิ่งที่ต้องทำเพื่อสร้างความตระหนักในหมู่นายจ้างเกี่ยวกับการเลือกปฏิบัติเช่นกฎเครื่องแบบที่เข้มงวด

เธออ้างถึงบุคคลภายในกองกำลังตำรวจระบุว่าเป็นผู้ชาย แต่ต้องสวมหมวกที่ผู้หญิงมักสวมใส่ กรณีดังกล่าวเรียกร้องให้มีความยืดหยุ่นเธอยืนยัน

"เราต้องให้แน่ใจว่าทุกคนมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียงพอที่พวกเขารู้สึกสะดวกสบายในการเปลี่ยนเสื้อผ้า อาจเป็นเรื่องชอกช้ำสำหรับเด็กบางคนที่รู้สึกไม่สบายใจที่จะไปห้องน้ำตามเพศที่พวกเขาไม่ระบุ นี่เป็นความต้องการขั้นพื้นฐาน "ดร. ดัลลี่กล่าวกระตุ้น:" อย่าเพิ่มความท้าทายของคนที่เผชิญหน้ากับความท้าทายอื่น ๆ อยู่แล้ว "

หนึ่งในการประชุมหารือเรื่องยากลำบากสำหรับคนข้ามเพศเมื่อมองหาการจ้างงานด้วยการสังเกตว่าความซื่อสัตย์กับนายจ้างที่คาดหวังสามารถรีดออกความเข้าใจผิดใด ๆ

Marisa Xuereb กรรมการผู้จัดการของ Raesch Quarz กล่าวว่านายจ้างจำเป็นต้องให้การสนับสนุนพนักงานของพวกเขา หากหลังเปิดจากจุดเริ่มต้นนายจ้างยินดีที่จะสนับสนุนพวกเขามากขึ้นเพราะพวกเขาสามารถวางแผนล่วงหน้าได้เมื่อพนักงานข้ามเพศต้องการหยุดพักการรักษา

ตลอดการถกเถียงประเด็นของผู้หญิงที่ถูกเลือกปฏิบัติเนื่องจากมารดาที่มีศักยภาพมักถูกนำขึ้นมาเพื่อเปรียบเทียบกับความต้องการของคนข้ามเพศที่ต้องการเวลาสำหรับการผ่าตัดหรือการรักษา

Kevin Camilleri รองเลขาธิการ GWU กล่าวว่าสหภาพกำลังเสนอการแนะนำการลาข้ามเพศพิเศษสำหรับผู้ที่ได้รับการรักษาทางเพศ