เว็บไซต์แพลตฟอร์ม GCLUB

เทนนิส: Kyrgios ชนะ Isner เพื่อสร้าง Acapulco รอบชิงชนะเลิศกับ Zverev


2019-07-15 01:13:00

เทนนิส: Kyrgios ชนะ Isner เพื่อสร้าง Acapulco รอบชิงชนะเลิศกับ Zverev

(รอยเตอร์) - นิค Kyrgios เขียนสคริปต์ชัยชนะที่สำคัญของเขาที่สามของสัปดาห์ในวันศุกร์เมื่อเขาพ่ายแพ้ John Isner 7-5 5-7 7-6 (7) เพื่อตั้งค่าการประลองกับ Alexander Zverev ในรอบสุดท้ายของ Acapulco International ในเม็กซิโก .

เทนนิส - ATP 500 - Acapulco Open, Acapulco, เม็กซิโก - 2 มีนาคม 2562 Nick Kyrgios ของออสเตรเลียฉลองการแข่งขันรอบสุดท้ายของเขากับ John Isner จาก US REUTERS / Henry Romero

ชาวออสเตรเลียวัย 23 ปีติดตามชัยชนะเหนือผู้ชนะสแลมหลายรายชื่อ Stan Wawrinka และ Rafa Nadal ด้วยการต่อสู้อย่างหนักกับ Isner ชาวอเมริกันผู้ซึ่งครองตำแหน่ง 63 อันดับที่สูงกว่าในการจัดอันดับโลก

จุดแตกหักและโอกาสมีน้อยและอยู่ในสภาพที่ร้อนระอุบนชายฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิกของเม็กซิโกโดยผู้เล่นแต่ละคนพยายามดิ้นรนเพื่อหาสิ่งพิเศษ

Isner ชนะคะแนนมากขึ้นในการรับใช้และกลับมาโดยรวม แต่ออสซี่เจ้าอารมณ์เข้ามาเมื่อมันมีความสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการปะทะเซตที่สามซึ่งเขาจบด้วยการยิงแบบหล่นจากเส้นฐาน

ต่อไปเขาจะได้พบกับหมายเลขสามของโลก Zverev ผู้ชนะ Briton Cameron Norrie 7-6 (0) 6-3 ในรอบรองชนะเลิศก่อนหน้านี้

Zverev ผู้ได้รับรางวัล ATP เก้ารายการในช่วงสองปีที่ผ่านมาดีเกินไปสำหรับชาวอังกฤษวัย 23 ปีและในขั้นตอนเดียวชนะ 24 จาก 30 คะแนนในข้อเสนอ

ชาวเยอรมันวัย 21 ปีไม่เสียเซ็ตใด ๆ ตลอดสัปดาห์ด้วยค่าใช้จ่ายที่น่าประทับใจในรอบชิงชนะเลิศเป็นครั้งแรกในปี 2019

“ มันยากมาก มันค่อนข้างมีลมแรงที่นี่ไม่ใช่เงื่อนไขง่ายและเกมของเขาที่จริงฉันคิดว่าเหมาะกับลมค่อนข้างดีดังนั้นมันจึงไม่ใช่เรื่องง่าย” Zverev กล่าว

“ ฉันแค่ดีใจที่ได้ผ่าน ในขั้นตอนนี้คุณจะต้องชนะการแข่งขันไม่ว่าจะอย่างไร ฉันแค่ดีใจที่ได้เป็นคนสุดท้าย”

Kyrgios และ Zverev ได้แบ่งปันการล่มสลายของการประชุมหกครั้งก่อนหน้านี้ด้วยชัยชนะสามครั้งอย่างไรก็ตาม Zverev ชนะการแข่งขันสองนัดก่อนหน้านี้เมื่อปีที่แล้ว

รายงานโดย Andrew Downie; แก้ไขโดย Sudipto Ganguly

มาตรฐานของเรา: