เว็บไซต์แพลตฟอร์ม GCLUB

เมอร์เรย์ที่ไม่สะทกสะท้านเคลียร์ Kuznetsov อุปสรรค์


2019-07-22 08:15:00

เมอร์เรย์ที่ไม่สะทกสะท้านเคลียร์ Kuznetsov อุปสรรค์

ปารีส (รูเทอร์ส) - ด้วยความใกล้ชิดของการตายของ Roland Garros ที่ดูเหมือนเกินจริงอย่างมากแอนดี้เมอเรย์อันดับหนึ่งของโลกเล่นได้โดยตรงจากหนังสือ French Open form ในวันอังคารโดยมีกฎระเบียบ 6-4 4-6 6-2 6-0 ชนะรอบ Andrey Kuznetsov ของรัสเซีย

เทนนิส - เฟรนช์โอเพ่น - Roland Garros, ปารีส, ฝรั่งเศส - 30/5/17 แอนดี้เมอร์เรย์ฉลองบริเตนใหญ่ชนะการแข่งขันรอบแรกของเขากับรัสเซียอันเดรย์คูซซอฟท์รอยเตอร์ / คริสเตียนฮาร์ทมันน์

หลังจากการวิ่งเหยาะอย่างมั่นใจในการแข่งขันเขาเข้ามาในการแข่งขันนัดที่ชนะเมื่อปีที่แล้วเมล็ดอันดับต้น ๆ จะได้รับความหวังสำหรับการแนะนำอย่างง่าย ๆ ในการสร้างความตื่นเต้น

ส่วนใหญ่ฝ่ายตรงข้ามอันดับที่ 73 ของเขาจำเป็นต้องใช้เนื่องจากรูปแบบที่อุดมไปด้วยเมื่อสัปดาห์ที่แล้วพา Kuznetsov ไปรอบรองชนะเลิศของเจนีวาโอเพ่นทอดทิ้งเขาภายใต้สายตาของฝูงชน Philippe Chatrier ที่อัดแน่น

สนามกีฬาหลักของปารีสได้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันในสองนัดแรกของวันด้วย Johanna Konta ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมชาติของเมอร์เรย์จำนวน 7 คนลงสนามในสามชุดเพื่อชิง Hsieh Su-Wei ของไต้หวันและสเปนของ Fernando Verdasco เมล็ดที่เก้า Alexander Zverev ในสี่

ในขณะที่บางคนอาจรู้สึกถึงความเป็นไปได้ของการช็อตที่สามในขณะที่ชาวสกอตเริ่มต้นอย่างไม่แน่นอนนักเทนนิสของเขามีกำลังต่ำ

การฟื้นตัวจากความเจ็บป่วยและการบาดเจ็บเรื่องรัก ๆ ใคร่ของเขากับดินเหนียวได้เปลี่ยนไปในปีนี้ด้วยความพ่ายแพ้ในต้นเดือนนี้ถึง Borna Coric ในมาดริดและ Fabio Fognini ในกรุงโรม - การสูญเสียที่ Murray กล่าวว่าการหายตัวไปของ Ivan Lendl เขาเฉพาะในช่วงสแลมแกรนด์ไม่ได้มีบทบาท

“ หากสิ่งต่าง ๆ ไม่ราบรื่นผู้คนจะพยายามหาเหตุผลว่าทำไมมันถึงเป็นเช่นนั้น” เขากล่าวในการแถลงข่าว

“ สำหรับฉันฉันไม่คิดว่ามันจะเกี่ยวอะไรกับอิวานที่ไม่อยู่ที่นั่น ... ฉันคิดว่าเราควรจะใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น (แต่) ... นั่นคือสถานการณ์ที่เราอยู่และ ทำงานได้ดีปีที่แล้ว”

เมอเรย์เสียเมื่อให้บริการในเซตแรกที่ 5-4 แต่คูซเนสโซส่งตัวแบ่งกลับมาในเกมถัดไป จากนั้นเมอเรย์ก็สูญเสียแบริ่งของเขาไปครึ่งทางผ่านเซตที่สองวางเกมสี่เกมติดต่อกันเพื่อให้รัสเซียสามารถแข่งขันได้

หนุนโดยการปรากฏตัวที่กลับมาในกล่องของเขา Ivan Lendl โค้ชของเขาในแกรนด์สแลมตั้งแต่ปี 2012 และให้เครดิตกับการเพิ่มความก้าวร้าวพิเศษให้กับเกมของเขาชาวสก็อตแล้วย้ายผ่านเกียร์ผสมกระสุนนัดกับลอบและเพิ่มความลึก สายกราวด์ของเขา

เขาหายใจผ่านฉากที่สามและสี่ด้วยการสูญเสียแค่สองเกมและจบการแข่งขันที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มที่บอกใบ้ถึงความโล่งใจของเขาในการเจรจาข้ามรั้ว

“ เขา (Kuznetsov) ไปถ่ายภาพของเขาเขาเล่นอย่างดุดันมาก ... ดังนั้นเขาจึงใช้เวลาของคุณออกไป แต่วันนี้ลมแรง ... และนั่นทำให้สิ่งต่าง ๆ เป็นเรื่องยาก” เมอร์เรย์กล่าวในการสัมภาษณ์ข้างสนาม

“ ฉันเริ่มเล่นได้ดีขึ้นเมื่อการแข่งขันดำเนินต่อไป ... ฉันมีความทรงจำที่ดีมากในปารีสและฉันจะพยายามวิ่งอีกครั้งในปีนี้”

รายงานโดย John Stonestreet; แก้ไขโดย Tom Heneghan

มาตรฐานของเรา: