เว็บไซต์แพลตฟอร์ม GCLUB

Apple จัดส่ง iPhone ถึง 95 ล้านในปี 2011?


2019-07-08 01:20:00

Apple จัดส่ง iPhone ถึง 95 ล้านในปี 2011?

iPhone 4 จะถูกแทนที่เมื่อใด
iPhone 4 จะถูกแทนที่เมื่อใด แอปเปิ้ล

คู่ค้าที่ผลิตของ Apple สามารถส่งไอโฟนได้ถึง 95 ล้านเครื่องในปีนี้จากรายงานของ DigiTimes

DigiTimes ในวันนี้ Apple ได้ทำการสั่งซื้อ iPhone ในช่วงครึ่งหลังของปี 2011 จากการตีพิมพ์ในไต้หวันตามการจัดส่งของ iPhone 3GS, iPhone 4 และ iPhone 5 ที่ลือกันมาก 50 ล้านถึง 56 ล้าน

จากนั้นอุปกรณ์ 20 ล้านเครื่องในไตรมาสที่สามและประมาณ 8 ล้านเครื่องในไตรมาสที่สี่จะเป็น iPhone 3GS และ iPhone 4 เครื่อง แหล่งข่าวของ DigiTimes กล่าวว่า Apple จะวางจำหน่าย iPhone 5 ประมาณ 6 ล้านเครื่องในช่วงไตรมาสที่สามและจะเพิ่มการผลิต iPhone 5 เป็น 20 ล้านในไตรมาสที่สี่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง:


รายงานล่าสุดของ DigiTimes ไม่สอดคล้องกับการอ้างสิทธิ์ก่อนหน้านี้จากสิ่งพิมพ์ เดือนก่อนหน้านี้ DigiTimes รายงานว่า บริษัท ผู้ผลิต Pegatron สำหรับการจัดส่งในเดือนกันยายน

ถึงกระนั้นรายงานดังกล่าวก็ทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ เกี่ยวกับ iPhone 5 ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมามีข่าวลือแพร่สะพัดมากขึ้นโดยอ้างว่าอุปกรณ์ดังกล่าวสามารถเปิดตัวได้ในเดือนกันยายนหรือตุลาคม นอกจากนี้ยังมีการถกเถียงกันถึง ตั้งแต่หน้าจอแบบ edge-to-edge ไปจนถึงการสื่อสารแบบ near-field

Apple ยังไม่ได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับ iPhone 5 และคาดว่าจะไม่เกิดขึ้นจนกว่าจะมีการจัดงานอีเว้นท์เพื่อดูรายละเอียดสมาร์ทโฟนที่จะมาถึง เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเว็บไซต์ข่าวเทคโนโลยีของญี่ปุ่น Kodawarisan รายงานว่า Apple จะ เพื่อเปิดตัว iPhone 5 จนถึงขณะนี้ Apple ยังไม่ได้ส่งคำเชิญไปยังกิจกรรมใด ๆ

การคาดเดาทั้งหมดที่อยู่รอบ ๆ iPhone 5 ได้กระตุ้นให้คนบางคนเข้ามาเคลื่อนไหวอื่น ๆ ที่ Apple ควรทำ Jean-Louis Gassee หุ้นส่วนทั่วไปของ Allegis Capital เมื่อวานนี้ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เขาเสนอวิสัยทัศน์ที่เพ้อฝันของ Apple เพื่อรับผู้ให้บริการเช่น T-Mobile แต่กัซซีก็ปฏิเสธข้อกล่าวหาดังกล่าวอย่างรวดเร็วโดยอ้างถึงปัญหารวมถึงปัญหาด้านกฎระเบียบและปฏิกิริยาทางลบของผู้ให้บริการรายอื่นที่มีต่อแอปเปิ้ลและข้อตกลงดังกล่าว

แม้ว่า Apple จะไม่ซื้อผู้ให้บริการเร็ว ๆ นี้ แต่ในวันนี้ Google ได้ประกาศอย่างน่าประหลาดใจว่าได้ตกลง ข้อตกลงนั้นคาดว่าจะปิดภายในสิ้นปีหรือต้นปี 2555

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก