เว็บไซต์แพลตฟอร์ม GCLUB

ใหม่กูรูด้านความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ของสหรัฐที่ชื่อว่า


2019-10-15 05:13:01

ใหม่กูรูด้านความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ของสหรัฐที่ชื่อว่า

รัฐบาลบุชกล่าวเมื่อวันจันทร์ว่า บริษัท ได้เลือก Amit Yoran ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยคอมพิวเตอร์ที่มีประสบการณ์ในภาครัฐและเอกชนเพื่อดูแลความปลอดภัยทางไซเบอร์ของรัฐบาล

เมื่อไม่นานมานี้ Yoran ได้ดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายบริการความปลอดภัยที่ ซึ่งเป็นหนึ่งใน บริษัท ด้านความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุด ก่อนหน้านี้เขาทำงานกับทีม ที่กระทรวงกลาโหมซึ่งปกป้องเครือข่ายคอมพิวเตอร์ของกองทัพสหรัฐฯและก่อตั้ง บริษัท Riptech ซึ่งเป็น บริษัท รักษาความปลอดภัยข้อมูล

ในระบบราชการความมั่นคงแห่งมายาจะนำกลุ่มเล็ก ๆ : ซึ่งมีพนักงานเพียง 60 คนเมื่อทอมริดจ์รัฐมนตรีกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิสร้างขึ้นในเดือนมิถุนายน ส่วนของ Yoran ตกอยู่ภายใต้องค์กรที่ดำเนินการโดยอดีตรองผู้บัญชาการตำรวจนครนิวยอร์ก ซึ่งวุฒิสภาได้รับการยืนยันในเดือนเดียวกับปลัดกระทรวงการวิเคราะห์ข้อมูลและโครงสร้างพื้นฐาน

ในฐานะหัวหน้าแผนกการรักษาความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตโยรันจะแสดงสองบทบาท เขาจะทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลการรักษาความปลอดภัยคอมพิวเตอร์อย่างช้าๆของรัฐบาลกลางและในฐานะผู้เผยแพร่ศาสนาที่ถูกกล่าวหาว่าชักชวนให้ชาวอเมริกันและองค์กรต่าง ๆ เพื่อปรับปรุงความปลอดภัยของระบบของพวกเขาเอง

Yoran เป็นบุคคลที่อยู่ใกล้ที่สุดเท่าที่เคยเป็นทายาทของ เจ้าหน้าที่ต่อต้านการก่อการร้ายซึ่งลาออกจากตำแหน่งผู้ประสานงานทำเนียบขาวในเดือนมกราคม ตั้งแต่นั้นมาตาม มีผลบังคับใช้หน่วยงานด้านความมั่นคงปลอดภัยในโลกไซเบอร์ของรัฐบาลสหรัฐได้รับการปรับเปลี่ยนเพื่อให้มีสมาธิกับความรับผิดชอบในแผนกความมั่นคงแห่งมาตุภูมิ

แผนกนั้นใช้เวลามากกว่าห้าหน่วยงานที่ก่อนหน้านี้แบ่งความรับผิดชอบสำหรับ "การป้องกันโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญ" นั่นคือศูนย์ป้องกันโครงสร้างพื้นฐานแห่งชาติของ FBI ระบบการสื่อสารแห่งชาติของกระทรวงกลาโหมสำนักงานประกันโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญของกระทรวงพาณิชย์ศูนย์วิเคราะห์กรมพลังงานและศูนย์ตอบสนองเหตุการณ์คอมพิวเตอร์แห่งชาติ

กลุ่มพันธมิตรธุรกิจซอฟต์แวร์ซึ่งเป็น ไซแมนเทคปรบมือต้อนรับการนัดหมายของ Yoran "โยรันทำงานอย่างกว้างขวางในภาครัฐและเอกชนเพื่อป้องกันและตอบสนองต่อการละเมิดความปลอดภัยของข้อมูล" Robert Holleyman ประธานสมาคมการค้ากล่าว "เขารู้ถึงภัยคุกคามที่มีอยู่มากมายในปัจจุบันและสิ่งที่ต้องทำเพื่อระบุระบุประเมินและบรรเทาภัยคุกคามเหล่านั้นได้อย่างรวดเร็ว"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก