เว็บไซต์แพลตฟอร์ม GCLUB

นักเขียนบล็อกทางการเมืองอาจได้รับความคุ้มครองจากรัฐบาลกลาง


2019-09-15 03:05:00

นักเขียนบล็อกทางการเมืองอาจได้รับความคุ้มครองจากรัฐบาลกลาง

นักเขียนบล็อกส่วนใหญ่จะได้รับการฉีดวัคซีนจากหลายร้อยหน้าของกฎระเบียบของรัฐบาลกลางที่สับสนเกี่ยวกับกฎหมายการเลือกตั้งตามใบเรียกเก็บเงินที่ได้รับอนุมัติจากสภาผู้แทนราษฎรในวันพฤหัสบดี

พรรคเดโมแครตได้ เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาเพื่อออกกฎหมายซึ่งจะแก้ไขกฎหมายการเงินการรณรงค์ของรัฐบาลกลางเพื่อให้ผู้เผยแพร่อินเทอร์เน็ตมีเสรีภาพเดียวกันกับที่หนังสือพิมพ์และนิตยสารต่างๆ

“ เราไม่ได้คาดหวังให้นักเขียนบล็อกตรวจสอบกับหน่วยงานรัฐบาลกลางก่อนที่พวกเขาจะออนไลน์” ประธานคณะกรรมการบริหารสภาผู้แทนราษฎร ร์สรัฐมิชิแกนพรรครีพับลิกันกล่าวถึงคณะกรรมการการเลือกตั้งแห่งชาติ “ พวกเขาไม่ควรอ่านความเห็นของ FEC (หรือมี) เพื่อกังวลเกี่ยวกับการดำเนินการตามกฎหมายการเลือกตั้งของรัฐบาลกลาง”

FEC อยู่ กำหนดกฎให้เสร็จสิ้นเพื่อขยายกฎหมายด้านการเงินการหาเสียงของพรรคการเมืองที่มีความขัดแย้งในปี 2545 ไปยังอินเทอร์เน็ต กฎข้อบังคับขั้นสุดท้ายสามารถครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่การควบคุมไฮเปอร์ลิงก์ไปจนถึงเว็บไซต์ของนักการเมืองจนถึงการบังคับให้เปิดเผยการเป็นพันธมิตรกับแคมเปญ

ฝ่ายตรงข้ามของการปฏิรูปอินเทอร์เน็ต ว่ามาตรการดังกล่าวจะเชิญกิจกรรม "ทุจริต" ที่จะเกิดขึ้นทางออนไลน์เช่นความสัมพันธ์อันอบอุ่นระหว่างบล็อกเกอร์กับผู้สมัครทางการเมืองที่ไม่ได้เปิดเผย หนังสือพิมพ์เดอะนิวยอร์กไทมส์เขียนใน ในเดือนพฤศจิกายนว่า "อินเทอร์เน็ตจะกลายเป็นเขตปลอดไฟโดยไม่ จำกัด การใช้จ่าย"

“ บล็อกเกอร์ควรได้รับการปฏิบัติไม่ต่างจากวิทยุพูดคุย” ตัวแทน จากพรรคเดโมแครตแห่งแคลิฟอร์เนียกล่าว "พิธีกรรายการวิทยุได้รับความคุ้มครองภายใต้การแก้ไขครั้งแรกในขณะที่ฉันอาจไม่เห็นด้วยกับตำแหน่งของพวกเขาในประเด็นของวันนี้ฉันจะต่อสู้เพื่อสิทธิในการพูดความคิดของพวกเขา"

มิลเลนเดอร์แมคโดนัลด์กล่าวว่าเธอไม่เคยตั้งใจลงคะแนนให้เห็นชอบในพระราชบัญญัติการปฏิรูปทางการเงินเพื่อการรณรงค์ด้านพรรคซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในนามกฎหมายแมคเคน - ไฟน์โกลด์เพื่อ "บีบเสียงของผู้คนที่แสดงออกตัว เนื่องจากกรรมาธิการประชาธิปไตยของ FEC จะไม่อุทธรณ์คำสั่งศาลกฎหมาย 2002 จึง ดำเนินการ

เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาได้มีการ ลงคะแนนเสียง ในใบเรียกเก็บเงินเดียวกันซึ่งมากกว่าสามในสี่ของพรรคเดโมแครตที่คัดค้านในเวลานั้นเกิดขึ้นในระหว่างกระบวนการพิเศษเร่งด่วนซึ่งต้องใช้เสียงข้างมากสองในสามเพื่อขออนุมัติ ภายใต้ขั้นตอนปกติที่เกิดขึ้นตอนนี้จำเป็นต้องใช้เสียงข้างมากเท่านั้น

บ้านเพียงหนึ่งประโยคยาวเพียงแค่บอกว่าส่วนของกฎหมายการเลือกตั้งของรัฐบาลกลางที่เกี่ยวข้องกับสิ่งพิมพ์มุ่งเป้าไปที่ประชาชนทั่วไป "จะไม่รวมถึงการสื่อสารผ่านทางอินเทอร์เน็ต"

ศูนย์เพื่อประชาธิปไตยและเทคโนโลยีได้เสนอข้อเสนอทางเลือก ( ) ซึ่งไม่ได้พิจารณาในวันพฤหัสบดี ในบางวิธีมันจะถูกเซ็นเซอร์มากกว่าบิลเฮ้าส์เพราะจะทำให้รอดพ้นจากเว็บไซต์ทางการเมืองที่เผยแพร่ด้วยตนเองเท่านั้นหากค่าใช้จ่ายยังคงต่ำกว่า 5,000 ดอลลาร์

แต่ข้อเสนอของ CDT นั้นมีข้อ จำกัด น้อยกว่าในรูปแบบอื่น ซึ่งแตกต่างจากการเรียกเก็บเงินบ้านตามการวิเคราะห์กลุ่มเตรียมเพื่อนสามคนที่ผลิตวิดีโอสำหรับ $ 3,000 โจมตีผู้สมัครทางการเมืองจะไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนเป็นคณะกรรมการดำเนินการทางการเมือง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก