เว็บไซต์แพลตฟอร์ม GCLUB

ในวอชิงตันผู้คุ้มครองสุทธิหรือนักล่า?


2019-08-29 10:15:00

ในวอชิงตันผู้คุ้มครองสุทธิหรือนักล่า?

Mark Foley ผู้ซึ่งลาออกทันทีจากสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วหลังจากการเปิดเผยบทสนทนาที่ไม่เหมาะสมกับหน้าวัยรุ่นได้ใช้เวลาหลายปีในการวางตำแหน่งตัวเองในฐานะผู้พิทักษ์ชั้นนำของเด็กบนอินเทอร์เน็ต

โฟลีย์รีพับลิกันซึ่งเป็นตัวแทนของพื้นที่ใกล้กับปาล์มบีชรัฐฟลอริดาได้เป็นหัวหอกในการปราบปรามการออกกฎหมายในเว็บไซต์อินเทอร์เน็ตที่โพสต์ภาพถ่ายที่เร้าใจของวัยรุ่นและวัยรุ่นอายุสิบสาม เขาผลักดันให้เปิดฐานข้อมูล FBI เพื่อติดตามผู้กระทำความผิดทางเพศ เขาพยายามบังคับให้เว็บไซต์ที่มีเพศสัมพันธ์ชัดเจนติดป้ายกำกับตนเอง

ท่าทีสาธารณะเหล่านั้นควบคู่ไปกับการปฏิเสธอย่างไม่น่าเชื่อของผู้ใหญ่ของโฟลลี่ที่เป็นเหยื่อของเยาวชนของอเมริกาทำให้เกิดพายุเฮอริเคนทางการเมืองรอบการลาออกของเขาเพียงห้าสัปดาห์ก่อนการเลือกตั้งเดือนพฤศจิกายน พวกเขายังก่อให้เกิดคำถามที่น่าเป็นห่วงว่าผู้พิทักษ์ความเหมาะสมทางอินเทอร์เน็ตที่ประกาศตัวเองว่าอย่างไรหากการถอดความอีเมลและการแชทรั่วไหลนั้นมีความถูกต้องแม่นยำ - อาจเป็นบุคคลที่เขาอ้างว่าดูถูก

ปรากฏขึ้นเพื่อแสดงให้เห็นว่าโฟลลี่ย์อายุ 52 ปีมีส่วนร่วมในการพูดคุยกับผู้เยาว์อย่างชัดเจน การ หนึ่งโพสต์โดย ABC News บนเว็บไซต์ของมันในวันจันทร์อธิบายว่า Maf54 ชื่อหน้าจอของโฟลลี่ย์ตั้งค่าการพบปะกับเด็กชายวัยรุ่นในซานดิเอโกและวางแผนที่วอชิงตันดีซี

ผู้อำนวยการอาชญากรรมต่อศูนย์วิจัยเด็กแห่งมหาวิทยาลัยนิวแฮมป์เชียร์กล่าวว่า“ มันคลาสสิคมากที่คุณเรียกว่า 'พฤติกรรมการดูแลตนเอง' ในส่วนของผู้ใหญ่ที่มีต่อเด็กและเยาวชน

Finkelhor อธิบายการแลกเปลี่ยนเป็นส่วนหนึ่งของ "ความพยายามที่จะให้ความสนใจกับเด็กเพื่อระบุว่าสิ่งที่เด็กทำและเป็นเพื่อนและเป็นมิตรจริง ... มีความพยายามที่จะผลักดันขอบเขตใกล้ชิด และใกล้ชิดอย่างชัดเจน "

ข้อกล่าวหาเกี่ยวกับความเจ้าชู้ของโฟลีย์ทำให้พรรครีพับลิกันออกห่างจากเขาและปกป้องตัวเองจากข้อกล่าวหาที่พวกเขารู้เกี่ยวกับการประกาศของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรอย่างน้อยหกเดือนและไม่ได้ทำอะไรเลย

"โปรแกรมหน้าเป็นส่วนสำคัญของสถาบันนี้" ประธานสภา J. Dennis Hastert, R-Ill. กล่าวกับผู้สื่อข่าวในวันจันทร์ "มันเป็นแรงบันดาลใจให้คนหลายรุ่นเข้ามาใช้บริการสาธารณะมันเป็นความไว้วางใจและในฐานะผู้ปกครองและในฐานะประธานสภาฉันรู้สึกเบื่อหน่ายที่สภาคองเกรสโฟลลี่ย์เชื่อถือ"

อย่างไรก็ตามเฮาส์เดโมแครตยืนยันว่าผู้นำพรรครีพับลิกันได้ร้องเรียนก่อนหน้านี้เกี่ยวกับความสนใจที่ไม่ต้องการของโฟลลี่ย์ต่อหน้าและไม่ได้นำพวกเขาไปสู่ความสนใจของคณะกรรมการหน้าบ้านเต็มรูปแบบ

“ การประกาศของ Speaker Hastert ในบ่ายวันนี้เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของผู้นำพรรครีพับลิกันที่มีความกังวลในการค้นหาความครอบคลุมทางการเมืองด้วยตัวเองมากกว่าความปลอดภัยและความเป็นอยู่ที่ดีของหน้า House” ตัวแทนจาก Michigan De Dale Kildee คณะกรรมการหน้าบ้าน

ในสัญญาณว่าเรื่องอื้อฉาวกำลังกัดเซาะการสนับสนุนพรรครีพับลิกันในหมู่พรรคอนุรักษ์นิยมผู้มีอิทธิพล The Washington Times ในวันอังคารที่ ที่เรียกร้องให้ Hastert ลาออก

“ Hastert ได้ริบความเชื่อมั่นของประชาชนและพรรคของเขาและเขาไม่สามารถควบคุมการสอบสวนที่จำเป็นได้ในอนาคตการสืบสวนที่ต้องตรวจสอบประสิทธิภาพที่ไม่เหมาะสมของเขาเอง” บรรณาธิการกล่าว

นอกจากนี้ในวันจันทร์ประชาชนที่มีแนวคิดเสรีนิยมด้านความรับผิดชอบและจรรยาบรรณในวอชิงตันหรือ CREW ส่งข้อความรบกวนจาก Foley อย่างเห็นได้ชัด FBI บอกว่ากำลังสืบสวนเรื่องนี้อยู่

ความพยายามห้าครั้งในการแคร็กเน็ต
บางทีอาจเป็นมากกว่านักการเมืองคนอื่น ๆ ตั้งแต่ Sen. James Exon พรรคประชาธิปัตย์เนเบรสกาที่ร่าง ปี 1996 โฟลลี่ย์มุ่งเน้นไปที่ความกังวลของผู้ปกครองเกี่ยวกับเด็กและอินเทอร์เน็ต

โฟลลี่ย์ซึ่งเป็นประธานร่วมของพรรคที่ขาดหายไปและใช้ประโยชน์จากเด็ก ๆ ของพรรคเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างน้อยห้าใบในปี 2548 และ 2549 เพื่อปกป้องเยาวชน หนึ่ง จะสร้างความผิดทางอาญาของรัฐบาลกลางใหม่ที่มีโทษสูงสุดถึง 10 ปีในคุกสำหรับผู้ที่ใช้ประโยชน์จากผู้เยาว์โดยใช้ภาพลักษณ์ของพวกเขาเพื่อวัตถุประสงค์อื่นนอกเหนือจากการตลาดที่ถูกกฎหมาย (อ้างอิงจากบทสนทนาที่รั่วไหลออกมาโฟลลี่ย์ขอรูปถ่ายจากผู้เยาว์อย่างแข็งขัน)

อีกข้อเสนอของโฟลลี่ย์การ จะต้องให้เอฟบีไอเปิดฐานข้อมูลไปยังพนักงานบริการสังคมที่สามารถมองหาใครก็ตามที่ "เป็นเรื่องของการสอบสวนที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์การละเมิด" ของผู้เยาว์

โฟลีย์ยังให้การสนับสนุนสองมาตรการที่แยกกัน แต่ซ้อนกันออกแบบมาเพื่อปราบปรามผู้กระทำความผิดทางเพศที่ถูกตัดสินว่ากระทำความผิดผ่านฐานข้อมูลระดับชาติซึ่งประกอบด้วยที่อยู่และ DNA ของพวกเขา

เขารวดเร็วในการปรบมือให้กับการเปิดตัวเว็บไซต์กระทรวงยุติธรรมโดยมีจุดประสงค์เพื่อให้สามารถเข้าถึงข้อมูลผู้กระทำความผิดทางเพศได้ในจุดเดียวในเดือนกรกฎาคมปี 2005“ ฉันขอให้ทุกรัฐมีส่วนร่วมเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีนักล่าที่ปลอดภัยในประเทศนี้” ในคำสั่งเข้าถึงได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเขาตอนนี้ผ่านแคชของ Google

แต่มาตรการคุ้มครองเด็กที่กว้างขวางที่สุดของโฟลลี่ย์คือ หรือพระราชบัญญัติความปลอดภัย มันจะตบผู้บริหารของ บริษัท อินเทอร์เน็ตใด ๆ ที่ "มีส่วนร่วมอย่างรู้เท่าทันในการดำเนินการใด ๆ " ที่อำนวยความสะดวกในการเข้าถึงสื่อลามกอนาจารเด็กที่ติดคุกนานถึง 10 ปี

อีกส่วนหนึ่งของการเรียกเก็บเงินจะกำหนดให้มีการระบุเว็บไซต์ทางเพศที่ชัดเจน ได้รับการรับรองจากกระทรวงยุติธรรมของสหรัฐอเมริกาว่าร่างกฎหมาย ที่กำลังจะผ่านวุฒิสภา เพราะมันถูกแนบมากับ มันอาจกลายเป็นกฎหมายภายในสิ้นปี

เส้นทางอีเมลที่น่าอาย
Larry Magid ผู้ก่อตั้ง Safekids.com และสมาชิกคณะกรรมการของ "เห็นได้ชัดว่าผู้กระทำผิดไม่จำเป็นต้องเป็นคนขี้เกียจที่มีภูมิหลังไม่ดีนักพวกเขาสามารถเป็นนักบวชได้พวกเขาสามารถเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจพวกเขาสามารถเป็นสมาชิกรัฐสภา ศูนย์แห่งชาติสำหรับเด็กที่ขาดหายไปและแสวงหาประโยชน์ "สิ่งที่คุณต้องสงสัยก็คือไม่ใช่คนมากนัก แต่พฤติกรรมของบุคคลนั้น ... คุณไม่สามารถมองหาคนที่น่าขยะแขยงได้ แต่คุณสามารถระวังพฤติกรรมที่น่าขนลุก"

แม้แต่ศูนย์แห่งชาติเพื่อการหายตัวไปของเด็กและการฉวยโอกาสหรือ NCMEC ก็นับว่าโฟลลี่ย์เป็นเพื่อนสนิทและเป็นพันธมิตร - อย่างน้อยก็จนกระทั่งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา NCMEC ออกแถลงการณ์เมื่อวันพฤหัสบดีที่ว่า: "การลาออกของสมาชิกสภาคองเกรสมาร์คโฟลลี่ย์คือการสูญเสียฟลอริดาและประเทศชาติเขาเป็นสมาชิกรัฐสภาที่ขยันขันแข็งทุ่มเทและมีประสิทธิภาพ"

แต่อีกหนึ่งวันต่อมาหลังจากมีการเปิดเผยรายละเอียดมากขึ้น NCMEC ได้แก้ไขภาษานั้น ว่าถ้าโฟลลี่มี "ละเมิดกฎหมายเขาควรถูกดำเนินคดี" (คำชี้แจงที่เป็นต้นฉบับของ NCMEC นั้นมีอยู่ )

ด้วยประวัติของ Foley ที่ให้ความสำคัญกับกฎระเบียบทางอินเทอร์เน็ตเขาเลือกที่จะกล่าวหาว่าทำรายละเอียดข้อความที่ชัดเจนในอีเมลและข้อความโต้ตอบแบบทันที - ซึ่งง่ายต่อการบันทึกและส่งต่อ - ดูเหมือนจะอธิบายไม่ได้

แต่ ผู้ศึกษาจิตวิทยาเทคโนโลยีที่ California State University ที่ Dominguez Hills กล่าวว่าเขาไม่แปลกใจ

“ การวิจัยอะไรแสดงให้เห็นซ้ำแล้วซ้ำอีกคือถ้าคุณเปรียบเทียบผู้คนที่มีปฏิสัมพันธ์ทางอิเล็กทรอนิกส์หรือตัวต่อตัวว่ามีอีกมากที่พวกเขาจะพูดด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์” Rosen กล่าว มันคือ "มากกว่าสี่ถึงห้าเท่าของปริมาณการเปิดเผยตัวเองแม้ว่าคุณจะอยู่ในห้องถัดไปทางอิเล็กทรอนิกส์"

ผลที่ตามมาจากการเปิดเผยของโฟลลี่อาจทำให้เกิดความกระตือรือร้นใน น้อยลงซึ่งคาดว่าจะมีการเปิดตัวในปีหน้าและคาดว่าจะบังคับให้ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบันทึกกิจกรรมการใช้งานของผู้ใช้ในปีนี้

Marc Rotenberg ผู้อำนวย ในกรุงวอชิงตันดีซีกล่าวว่านักการเมืองอาจคลื่นไส้ใหม่เกี่ยวกับการบันทึกกิจกรรมออนไลน์ของพวกเขา ก่อนที่จะออกกฎหมายการเก็บรักษาข้อมูลโทรศัพท์มือถือของสมาชิกสภาคองเกรสควรได้รับการตรวจสอบเพื่อการสนทนาที่น่าสังเวช Rotenberg เหน็บแนม

เอกสารจำนวนมากที่มีคำพูดของโฟลลี่ย์เกี่ยวกับการปกป้องอินเทอร์เน็ตได้ถูกขัดถูจากเว็บไซต์ของรัฐสภา แต่ ของการได้ยินในเดือนมิถุนายน 2548 ยังคงอยู่

พูดคุยเกี่ยวกับผู้ใหญ่ที่เรียกร้องให้ผู้เยาว์มีเพศสัมพันธ์โฟลีย์พูดว่า: "มันเป็นเรื่องของการตั้งค่าบาร์ดังนั้นพวกเขาจึงรู้ว่าถ้าพวกเขาทำให้ขุ่นเคืองว่าชีวิตของพวกเขาเมื่อพวกเขารู้ว่ามันจะยุติลง

Anne Broache ของ CNET News.com สนับสนุนการรายงานนี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก