เว็บไซต์แพลตฟอร์ม GCLUB

Police blotter: Wireless Voyeur ระยะเวลา 56 ปี


2019-08-22 09:15:00

Police blotter: Wireless Voyeur ระยะเวลา 56 ปี

"Police blotter" เป็นรายงานรายสัปดาห์ CNET News.com เกี่ยวกับจุดตัดของเทคโนโลยีและกฎหมาย

อะไร: voyeur วิดีโอที่ใช้กล้องไร้สาย 2.4GHz เพื่อดูลูกติดของเขาอายุ 18 ปีอุทธรณ์คำพิพากษาของเขาที่ติดคุก 56 ปี

เมื่อ: รัฐลุยเซียนายื่นอุทธรณ์กฎศาล (รอบที่สอง) เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม

ผลลัพธ์: ศาลแจ้งว่า 56 ปีในคุก "เกินความลับ"

เกิดอะไรขึ้นตามเอกสารของศาล:
ในช่วงต้นปี 2005 James Boudreaux กำลังแบ่งปันบ้านมือถือกับลูกชายของเขาและลูกติดที่อายุ 18 ปีซึ่งเขาอาศัยอยู่เกือบจะไม่หยุดชะงักตั้งแต่เธออายุ 11 ปี

สิ่งที่ลูกติดไม่รู้คือ Boudreaux ติดตั้งกล้องไร้สาย RadioShack 2.4GHz ในศูนย์ความบันเทิงในห้องนอนของเธอ กล้องสีจิ๋ว ในเว็บไซต์ของ RadioShack สามารถใช้แบตเตอรี่หรืออะแดปเตอร์ AC และเป็นส่วนหนึ่งของ ที่มีความสามารถในการส่งสัญญาณวิดีโอบนสถานีฐาน

Boudreaux ใช้ประโยชน์จากฟังก์ชั่นนั้นโดยการบันทึกลูกติดของเขาประมาณสี่เดือนบางครั้งในขณะที่เธอแต่งตัวและถอดเสื้อผ้าและบางครั้งในขณะที่เธอเปลือยอย่างสมบูรณ์ และในคำพูดของศาล: "เทปอื่น ๆ ที่ถูกกล่าวหาแสดงให้เห็นว่าบางส่วนของเพื่อนหญิงสาวของเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายบางส่วนหรือเปล่าเปลือยและเทปหนึ่งภาพต้นฉบับอ้างจำเลยใคร่ครวญในขณะที่จับคู่ของกางเกงของเหยื่อขึ้นไปที่ใบหน้าของเขา"

ลูกติดของเขาซึ่งไม่มีชื่ออยู่ในความเห็นของศาลพบว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อเธอเคาะประตูของ Boudreaux เพื่อให้บุหรี่แก่เธอที่เธอซื้อในนามของเขา พ่อเลี้ยงของเธอยืนเปลือยกายอยู่หน้าทีวี เขารีบหยุดเทปที่เขากำลังดูและกระโดดขึ้นไปบนเตียง - แต่ไม่ใช่ก่อนที่เธอจะเห็นสิ่งที่อยู่บนหน้าจอ

นั่นทำให้เธอเข้ามาในห้องนอนของเขาในภายหลังเมื่อเขาจากไปและค้นพบวิดีโอเทปที่แสดงถึงเธอและเพื่อนหลายคนในขั้นตอนต่าง ๆ ของเปลื้องผ้า เธอตัดการเชื่อมต่อกล้องที่ติดตั้งในห้องนอนของเธอ จากนั้นเธอก็พบ Boudreaux ซึ่งตอบว่าเป็นรถพ่วงของเขาและเขาสามารถถ่ายทำทุกอย่างที่เขาต้องการ

Boudreaux เตะเธอออกจากบ้านไม่กี่เดือนต่อมาในเวลานั้นลูกติดก็ขอความช่วยเหลือจากสำนักงานนายอำเภอเพื่อขอสิ่งของส่วนตัวของเธอ เธอพูดถึงกล้องวิดีโอและเทปซึ่งนำไปสู่การค้นหาหมายจับและ Boudreaux ถูกจับกุม

แทมมี่ฟิลลีย์จ่าสิบเอกหญิงในตำบลวาจิตะของลุยเซียนาดูเทปและพบว่ามีการบันทึกหญิงสาวเจ็ดคนที่เปลือยเปล่าหรือเปลือยทั้งหมด Philley ตั้งข้อสังเกตว่าไม่มีหลักฐานว่า Boudreaux ขู่ผู้หญิงคนใดก็ตามที่เขาบันทึกหรือพยายามโน้มน้าวให้พวกเขาไม่กล่าวหาพวกเขา

Boudreaux บอกว่าเขาเสียใจมากและตำหนิสถานการณ์ที่ติดยาเสพติดทั้งแอลกอฮอล์และยาแก้ปวด ประวัติอาชญากรรมของผู้ใหญ่รวมถึงปัสสาวะในที่สาธารณะ (2523) ขับรถขณะมึนเมา (2526) พากัญชาเข้าคุกเมื่อรับใช้เวลา DWI (2527) การใช้อาวุธผิดกฎหมาย (2532) แบตเตอรี่ง่าย (2533) พยายามครอบครอง โคเคน (1992) และอีก DWI (1999)

ปัญหาสำหรับ Boudreaux ก็คือว่า Louisiana ได้ทำ " " ซึ่งเป็นอาชญากรรมร้ายแรงอันเป็นผลมาจากคดีที่เกี่ยวข้องกับ ผู้ซึ่งพบว่าเธอมีการไล่เบี้ยตามกฎหมายเมื่อเพื่อนบ้านปลูกฝังกล้องในบ้านของเธอ กรณีของวิลสันเริ่มมีชื่อเสียงเล็กน้อยและส่งผลให้ภาพยนตร์

ใด ๆ ที่ไม่สุภาพการสังเกต "การดูการถ่ายภาพการถ่ายทำการถ่ายทำหรือวิดีโอเทป" ของ "ส่วนใดส่วนหนึ่งของเต้านมเพศหญิงด้านล่างด้านบนของ areola หรือส่วนใด ๆ ของขน pubic ทวารหนักแหว่งของก้น หรืออวัยวะเพศ " บทลงโทษเป็นโทษจำคุกสูงสุดห้าปีโดยไม่ต้องรอลงอาญาหรือคุมประพฤติ (อ่านตัวอักษรรูปถ่ายของส่วนต่างๆของร่างกายที่เป็นของ อาจถือว่าผิดกฎหมาย)

Boudreaux อ้อนวอนให้มีความผิดถึง 14 ข้อหาวิดีโอ voyeurism และถูกตัดสินจำคุกสี่ปีของการทำงานหนักสำหรับแต่ละครั้ง - รวม 56 ปีในคุก เขาจะต้องลงทะเบียนเป็นผู้กระทำความผิดทางเพศตามกฎหมายของรัฐ

นั่นเป็นประโยคที่ยาวผิดปกติ ว่าเวลาในการกักขังโดยเฉลี่ยทั้งหมดกำหนดโดยศาลของรัฐในข้อหาฆาตกรรมคือ 18 ปี การข่มขืนคือ 8 ปี และการโจรกรรมประมาณ 6.5 ปี

Boudreaux ยื่นอุทธรณ์ประโยคของเขามากเกินไปและศาลอุทธรณ์เห็นด้วย ในกลางเดือนธันวาคมศาลอุทธรณ์ได้ส่งศาลกลับไปยังผู้พิพากษาคดีเพื่อทำการพิจารณาคดีอีกครั้ง

ข้อความที่ตัดตอนมาจาก (PDF):
จำเลยมีอายุ 42 ปีในเวลาที่มีการพิจารณาคดี ประวัติอาชญากรรมของเขาประกอบด้วยการกระทำที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดและแอลกอฮอล์เป็นหลัก อันที่จริงแล้วความเชื่อมั่นของเขาในปี 1984 จากการนำกัญชาเข้าสู่สถานที่ที่ถูกต้องในขณะที่เขากำลังให้เวลากับวันหยุดสุดสัปดาห์สำหรับ DWI การกระทำความผิดครั้งสุดท้ายของจำเลยคือความเชื่อมั่นแบตเตอรี่ธรรมดาในปี 1990 ซึ่งเกิดจากการโต้เถียงกับน้องสาวของเขา

ประโยคใด ๆ สำหรับการแอบดูวิดีโอภายใต้ La RS 14: 283B (3) จะต้องเสิร์ฟโดยไม่ได้รับประโยชน์จากการรอลงอาญาการคุมประพฤติหรือการระงับประโยค เป็นเรื่องจริง 14 ปีสี่เงื่อนไขโดยไม่ได้รับประโยชน์จากทัณฑ์บนที่จะรับใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประโยคชีวิต แม้ในฐานะผู้กระทำความผิดทางอาญาครั้งที่สองจำเลยจะต้องถูกกำหนดระยะเวลาแน่นอน

แม้ว่าการแอบดูในวิดีโอของจำเลยไม่ได้เกี่ยวข้องกับการสัมผัสทางกายหรือความรุนแรง แต่เป็นการละเมิดลักษณะส่วนบุคคลที่น่ารังเกียจ ตอนอายุ 18 ปีเหยื่ออาจไม่ได้เป็นผู้เยาว์อย่างถูกกฎหมาย แต่เธอเป็นเด็กสาวที่อ่อนล้า จำเลยกระทำความผิดทางอาญาต่อคนที่เขาเลี้ยงดูมาเป็นลูกสาว

ตามเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายแม่และจำเลยเริ่มออกเดทเมื่อเธออายุ 8 ขวบและแต่งงานเมื่อเธออายุ 11 ปีหลังจากที่แยกทางกันในเดือนเมษายน 2546 ผู้เคราะห์ร้ายอาศัยอยู่กับแม่ของเธอประมาณสี่เดือนจากนั้นก็ย้ายไปอยู่กับจำเลย เธออาศัยอยู่กับจำเลยและลูกชายของจำเลยจนถึงเดือนมิถุนายน 2548 เมื่อจำเลยสั่งให้เธอออกไป

ประสบการณ์ได้และไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะยังคงมีผลอย่างมีนัยสำคัญต่อผู้ที่ตกเป็นเหยื่อ อย่างไรก็ตามกิจกรรมของจำเลยทั้งหมดเป็นส่วนหนึ่งของโครงการหรือแผนเดียวสิ่งที่ศาลพิจารณาคดีไม่ได้กล่าวถึงอย่างเพียงพอในการพิจารณาคดี

ในขณะที่มันอยู่ในดุลยพินิจของศาลในการพิจารณาคดีที่จะกำหนดประโยคอย่างต่อเนื่องใน "โครงการหรือแผน" ในกรณีทันทีการกำหนดระยะเวลา 56 ปีโดยไม่ต้องรอลงอาญาเป็นไปตามสัดส่วนของการกระทำความผิดและดูเหมือนว่าจะไม่มีเจตนา และสร้างความเจ็บปวดและทุกข์ทรมานโดยไม่จำเป็น

ด้วยเหตุผลที่ระบุไว้ข้างต้นคำพิพากษาของจำเลยจึงว่างลงและคดีดังกล่าวจะถูกส่งตัวไปยังศาลพิจารณาคดีเพื่อทำการพิจารณาคดีใหม่

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก