เว็บไซต์แพลตฟอร์ม GCLUB

Cisco ฟ้อง Apple ผ่านชื่อ iPhone


2019-08-01 04:19:00

Cisco ฟ้อง Apple ผ่านชื่อ iPhone

เรื่องราวที่อัปเดตของเรื่องนี้จะปรากฏที่นี่

บริษัท ซิสโก้ซีสเต็มส์ได้ เพื่อละเมิดเครื่องหมายการค้า iPhone ของตน บริษัท เครือข่ายเปิดเผยเมื่อวันพุธ ซิสโก้กล่าวว่าชุด (คลิก เพื่อ PDF) ถูกยื่นในศาลแขวงสหรัฐสำหรับเขตทางตอนเหนือของแคลิฟอร์เนียซิสโก้กล่าว

ซิสโก้ได้รับเครื่องหมายการค้า iPhone ในปี 2000 หลังจากได้รับ บริษัท ชื่อ Infogear ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นเจ้าของเครื่องหมายการค้าและขายผลิตภัณฑ์ iPhone เป็นเวลาหลายปี การยื่นแบบดั้งเดิมของ Infogear สำหรับเครื่องหมายการค้าวันที่กลับถึง 20 มีนาคม 1996 Linksys ซึ่งเป็นแผนกหนึ่งของ Cisco ได้จัดส่งผลิตภัณฑ์ตระกูล iPhone ใหม่ตั้งแต่ต้นปีที่แล้ว เมื่อเดือนที่แล้ว Linksys ขยายตระกูล iPhone ด้วยผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

Apple ประกาศเมื่อวันอังคารที่ Macworld Expo ในซานฟรานซิสโก iPhone ใหม่โทรศัพท์มือถือเหมือน iPod ที่ทำงานบนเครือข่าย Cingular Wireless

"ซิสโก้เข้าเจรจากับแอปเปิ้ลโดยสุจริตหลังจากที่แอปเปิ้ลขออนุญาตใช้ชื่อ iPhone ของซิสโก้ซ้ำแล้วซ้ำอีก" มาร์คแชนด์เลอร์รองประธานอาวุโสและที่ปรึกษาทั่วไปของซิสโก้กล่าวในแถลงการณ์ "ไม่ต้องสงสัยเลยว่าโทรศัพท์ใหม่ของ Apple นั้นน่าตื่นเต้นมาก แต่พวกเขาไม่ควรใช้เครื่องหมายการค้าของเราโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเรา"

ซิสโก้กำลังหาทางผ่อนปรนเพื่อป้องกันไม่ให้ Apple คัดลอกเครื่องหมายการค้า iPhone ของ Cisco บริษัท กล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก