เว็บไซต์แพลตฟอร์ม GCLUB

2019 แพลตฟอร์ม GCLUB ออนไลน์:ทหารสหรัฐฯต้องยอมรับการเกณฑ์ทหารแปลงเพศภายในวันที่ 1 มกราคมผู้พิพากษา


2019-06-15 12:17:01

2019 แพลตฟอร์ม GCLUB ออนไลน์:ทหารสหรัฐฯต้องยอมรับการเกณฑ์ทหารแปลงเพศภายในวันที่ 1 มกราคมผู้พิพากษา

(รอยเตอร์) - กลุ่มคนข้ามเพศจะสามารถเข้าร่วมกองทัพสหรัฐฯตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมหลังจากที่ผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางในวันจันทร์ปฏิเสธคำขอของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ที่รัฐบาลบังคับให้สั่งห้ามทหารทรานส์เจนเดอร์ในขณะที่รัฐบาล

ในการพิจารณาคดีซึ่งกระทรวงกลาโหมกล่าวว่าจะปฏิบัติตามผู้พิพากษาศาลแขวงสหรัฐคอลลีนคอลลาร์ - โคเทลในวอชิงตันปฏิเสธที่จะยกส่วนหนึ่งของคำสั่ง 30 ตุลาคมของเธอเพื่อหยุดการห้ามไม่ให้มีผลจนกว่าคดีจะได้รับการแก้ไข รัฐธรรมนูญรับรองกระบวนการรับรองและการคุ้มครองที่เท่าเทียมกันภายใต้กฎหมาย

ทำเนียบขาวกล่าวว่ากระทรวงยุติธรรมกำลังตรวจสอบตัวเลือก

เพนตากอนกล่าวในแถลงการณ์ว่าจะดำเนินการตามคำสั่งศาลและเริ่มดำเนินการผู้สมัครแปลงเพศในวันที่ 1 มกราคม

อย่างไรก็ตามรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯและกระทรวงยุติธรรมสหรัฐกล่าวเพิ่มเติมว่า“ กำลังดำเนินการบรรเทาทุกข์จากคำสั่งศาลเพื่อให้มีการทบทวนนโยบายอย่างต่อเนื่องซึ่งจะเสร็จสิ้นก่อนสิ้นเดือนมีนาคม”

ฝ่ายบริหารแย้งว่าเส้นตายวันที่ 1 มกราคมเป็นปัญหาเพราะบุคลากรจำนวนหมื่นคนต้องได้รับการฝึกอบรมเกี่ยวกับมาตรฐานทางการแพทย์ที่จำเป็นในการดำเนินการผู้สมัครเพศและทหารไม่พร้อมสำหรับเรื่องนั้น

Kollar-Kotelly ปฏิเสธข้อกังวลกล่าวว่ามีการเตรียมการสำหรับการรับทรานสปอนเดอร์ทหารระหว่างทางในระหว่างการบริหารงานของบารัคโอบามาผู้เป็นบรรพบุรุษของทรัมป์

“ คำสั่งจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมกำหนดให้กองทัพเตรียมที่จะเริ่มอนุญาตให้มีการเพิ่มจำนวนบุคคลที่เป็นคนข้ามเพศในวันที่ 30 มิถุนายน 2016 - เกือบหนึ่งปีครึ่งที่ผ่านมา "ผู้พิพากษากล่าว

สมาชิกผู้ให้บริการข้ามเพศหลายคนยื่นฟ้องหลังจากทรัมป์กล่าวในเดือนกรกฎาคมว่าเขาจะห้ามไม่ให้คนข้ามเพศจากกองทัพอ้างถึงความกังวลเรื่องการมุ่งเน้นทางทหารและค่ารักษาพยาบาล

ในบันทึกข้อตกลงเดือนสิงหาคมทรัมป์ให้กองทัพจนถึงมีนาคม 2561 เพื่อกลับไปใช้นโยบายที่ห้ามไม่ให้บุคคลที่แปลงเพศเปิดเผยจากการเข้าร่วมกองทัพและอนุมัติการปลดประจำการของพวกเขา บันทึกช่วยหยุดการใช้เงินทุนของรัฐบาลสำหรับการผ่าตัดแปลงเพศใหม่สำหรับบุคลากรที่ปฏิบัติหน้าที่

รัฐมนตรีกลาโหม James Mattis เคยเลื่อนกำหนดเส้นตายที่ได้ตั้งไว้ในระหว่างการบริหารของโอบามาเพื่อเริ่มเกณฑ์ทหารเกณฑ์ที่ 1 มกราคมซึ่งการห้ามของทรัมป์ก็ยุติลงอย่างไม่มีกำหนด

แนวทางของเพ็นแทกอน

เพนตากอนกล่าวเมื่อวันจันทร์ว่ามีแนวทางจำนวนหนึ่งที่ผู้สมัครจะต้องปฏิบัติตาม

มันบอกว่าการกำหนดเพศใหม่หรือการสร้างอวัยวะเพศจะเป็นการตัดสิทธิ์ปัจจัยเว้นแต่ผู้ให้บริการทางการแพทย์รับรองว่าระยะเวลา 18 เดือนที่ผ่านมาตั้งแต่การผ่าตัดล่าสุดไม่มีภาวะแทรกซ้อนยืนยันและไม่จำเป็นต้องผ่าตัดเพิ่มเติม

รูปถ่าย: ประธานาธิบดีสหรัฐโดนัลด์ทรัมป์ส่งคำปราศรัยต่อเจ้าหน้าที่กองทัพสหรัฐฯที่สถานีกองทัพเรือ Sigonella หลังจากการประชุมสุดยอด G7 ในเมือง Sigonella, Sicily, อิตาลี, วันที่ 27 พฤษภาคม 2017 REUTERS / Darrin Zammit Lupi

สมาชิกผู้ให้บริการที่ฟ้องร้องทรัมป์แมตทิสและผู้นำทางทหารในเดือนสิงหาคมได้ให้บริการอย่างเปิดเผยในฐานะคนข้ามเพศในกองทัพสหรัฐฯกองทัพอากาศและหน่วยยามฝั่ง พวกเขากล่าวว่าการห้ามของทรัมป์เป็นการเลือกปฏิบัติต่อพวกเขาตามสถานะทางเพศและเพศ

ในการพิจารณาคดีในเดือนตุลาคม Kollar-Kotelly กล่าวว่าเหตุผลของการบริหารของทรัมป์สำหรับการห้าม“ ดูเหมือนจะไม่ได้รับการสนับสนุนจากข้อเท็จจริงใด ๆ ” และอ้างถึงการศึกษาที่ได้รับมอบหมายจากทหารซึ่ง debunked ความกังวลเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายทางการแพทย์

ผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางในรัฐแมรี่แลนด์ได้หยุดยั้งการห้ามในการพิจารณาคดีเมื่อวันที่ 21 พ.ย.

รายงานโดย Andrew Chung ในนิวยอร์ก; และ Idrees Ali ในวอชิงตัน; แก้ไขโดย Lisa Shumaker และ Peter Cooney

มาตรฐานของเรา: