เว็บไซต์แพลตฟอร์ม GCLUB

2019 แพลตฟอร์ม GCLUB ออนไลน์:ผู้นำวุฒิสภากล่าวว่าเขามีความมั่นใจในข้อตกลงที่จะให้รัฐบาลเปิดทำการหลังจากวันที่ 22 ธันวาคม


2019-06-15 14:20:01

2019 แพลตฟอร์ม GCLUB ออนไลน์:ผู้นำวุฒิสภากล่าวว่าเขามีความมั่นใจในข้อตกลงที่จะให้รัฐบาลเปิดทำการหลังจากวันที่ 22 ธันวาคม

ผู้นำเสียงข้างมากของวุฒิสภา Mitch McConnell (R-KY) พูดคุยกับสื่อหลังจากงานเลี้ยงอาหารกลางวันนโยบายประจำสัปดาห์ของพรรครีพับลิกันที่ Capitol Hill ใน Washington, US, 12 ธันวาคม 2017 REUTERS / Yuri Gripas

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ผู้นำเสียงข้างมากวุฒิสภามิทช์ McConnell กล่าวเมื่อวันจันทร์ที่เขามั่นใจว่าสภาคองเกรสสหรัฐจะสามารถบรรลุข้อตกลงเพื่อกองทุนรัฐบาลเมื่อค่าใช้จ่ายในปัจจุบันสิ้นสุดลงในวันที่ 22 ธันวาคมและจะไม่มีการปิดรัฐบาล

“ ไม่มีโอกาสใดที่เราจะปิดรัฐบาล เราอยู่ในระหว่างการหารือไม่เพียง แต่ในข้อตกลงด้านราคา แต่ยังอยู่ระหว่างการดำเนินการเพื่อการจัดสรร McConnell กล่าวกับผู้สื่อข่าว “ คนอเมริกันไม่จำเป็นต้องกังวลว่าจะมีการปิดตัวของรัฐบาลใด ๆ ”

แต่ผู้นำพรรคประชาธิปัตย์วุฒิสภาสหรัฐ Chuck Schumer กล่าวว่าการเรียกเก็บเงินทุนการป้องกันตลอดทั้งปีด้วยเงินระยะสั้นสำหรับโปรแกรมอื่น ๆ จะล้มเหลวในวุฒิสภา

“ พรรคเดโมแครตจะต่อต้านข้อตกลงงบประมาณใด ๆ ที่จะช่วยให้การใช้จ่ายด้านการป้องกันเพิ่มขึ้นในขณะที่ยังคงจัดลำดับความสำคัญในประเทศ” เขากล่าวกับผู้สื่อข่าว

การรายงานโดย Amanda Becker; เขียนโดย Katanga Johnson; แก้ไขโดย David Alexander

มาตรฐานของเรา: